Cóc Trông trăng 2020: Tâm huyết từ những người đứng sau sân khấu

03/10/2020

Ngày 1/10/2020 vừa qua, Cóc Trông Trăng 2020 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của học sinh toàn trường. Các FSchoolers đã có cơ hội được trải nghiệm một mùa lễ Trung thu vô cùng ý nghĩa với những màn trình diễn độc đáo, sôi động cũng như lễ hội rước đèn, phá cỗ bên cạnh gia đình, bạn bè của mình. 

Sau một khoảng thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị, cuối cùng các lớp cũng đã hoàn thành phần thi Mâm cỗ đèn lồng và Họa Bì rất xuất sắc. Song, sự kiện còn có sự góp mặt của các bác phụ huynh cùng các anh/ chị cựu học sinh của trường, góp phần tạo nên một mùa Trung thu náo nhiệt và ấm áp. 

Và góp phần không nhỏ vào việc đem đến một sự kiện như vậy, không ai khác đó chính là Ban Tổ Chức sự kiện, những con người luôn cần mẫn làm việc để mang đến cho mọi người tham gia những sự kiện với kỷ niệm đáng nhớ nhất. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thật và tình cảm của “những con người đứng sau cánh gà” nhé!

Phạm Phương Thảo- chủ tịch CLB F-Event tâm sự trong buổi họp hậu sự kiện: “ Theo mình thì đây là một sự kiện thành công. Mặc đù đây là lần đầu các bạn K6, K7 làm việc cùng K8 nên cũng có nhiều vấn đề nhưng mọi người đã cố gắng hết sức hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Cảm ơn tất cả mọi người vì một mùa Cóc Trông Trăng ý nghĩa.” 

Lúc chạy sự kiện đã có những lúc mình cảm thấy mệt mỏi và khá bất lực khi không thể kiểm soát tất cả mọi thứ vì người tham gia sự kiện quá đông. Giờ đây, cảm xúc trong mình chính là sự yên tâm vì sau tất cả thì sự kiện cũng đã diễn ra thành công. ”- Lưu Hải Ngân, phó chủ tịch CLB F-Event cho biết. 

Đứng trên cương vị thư ký, bạn Dương Tùng Anh đã có những lời tâm tình thật lòng: “Đây là mùa Cóc Trông Trăng cuối cùng của mình ở FSchool. Mình có cảm thấy buồn vì những gì mà BTC chưa thật sự làm tốt, nhưng trên tất cả, mình cảm thấy vui và tự hào vì tất cả mọi người đã cùng nhau tổ chức nên một sự kiện rất thành công và cho mình những kỷ niệm khó quên.”

Hẳn là đối với các thành viên của Ban Tổ Chức, mỗi sự kiện đều giống như một bản nhạc vậy, sẽ có những nốt rất cao, nhưng cũng có thật nhiều những nốt thật trầm. Nhưng dù có trầm hay bổng, thấp hay cao, thì đó cũng đã, đang và sẽ là sự cống hiến, là cả thanh xuân của từng thành viên trong BTC.  

Tin cùng chuyên mục