‘Đến hẹn lại lên’ Sport Day 2019 đã ‘lên dây cót’ chờ bùng nổ

24/03/2019

Sport Day 2019 – ngày hội gây “loạn nhịp” hàng loạt trái tim nhà Fschooler sẽ diễn ra vào ngày 25/03. Học sinh FSchool sẽ tạm gác lại những giờ học đầy căng thẳng và thoả sức “quẩy” hết mình với các bộ môn thể thao bổ ích.

Đây là ngày hội thể thao ngoài trời được tổ chức tại Hòa Lạc Campus với mục đích hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao trong học sinh phổ thông.

Khác với những năm trước, Sport Day 2019 sẽ được bổ sung thêm bộ môn Cờ vây. Năm nay có đến 13 môn thi cho học sinh trường F lựa chọn.

Các VĐV của Sport Day sẽ được tham gia một số môn thể thao truyền thống như: Cầu lông, Bóng bàn, Vovinam, Điền kinh; các bộ môn khác “hại não”, “mất sức” hơn: Cờ vua, Cờ vây, Kéo co. Hay 2 bộ môn “ngầu đét” không thể thiếu cho các teen Fschool là: Bóng rổ, Bóng đá. Ngoài ra còn có các bộ môn khác mang tính giải trí nhiều hơn như: Đi vịt bao bố, Bánh xe thời gian, Cờ cá ngựa. Bộ môn Bóng sọt do người FPT sáng tạo ra cũng được các bạn nữ tranh tài tại Sport Day.

Bộ môn Bóng sọt luôn được “ưu ái” trong lòng các nữ sinh trường F.

Cuộc đọ sức “không khoan nhượng” giữa của các nam sinh vào mùa giải trước.

Mỗi học sinh có thể đăng ký tối đa 3 môn thi đấu nếu các môn đó không trùng lịch. Thời gian thi đấu cụ thể sẽ diễn ra từ 8h00 đến 17h00 ngày 25/03/2019.

Các bộ môn trên đòi hỏi ở Fschooler từ tinh thần cá nhân đến ý thức tập thể.

Tại ngày hội thể thao này, mỗi lớp, mỗi phòng KTX đều là một đơn vị thi đấu. Khi tham gia thi đấu các đơn vị cũng như các cá nhân phải nghiêm túc, thi đấu lành mạnh, trung thực và đúng Điều lệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, các VĐV sẽ được trang bị đầy đủ về trang phục thể thao, trang phục bảo hiểm cá nhân theo quy chuẩn của từng môn.

thpt-fpt-sport-day-duytri-1

Sport Day không chỉ là cơ hội cho các bạn học sinh FSchool thể hiện tài năng, đây là còn một hoạt động giúp các em gắn kết tinh thần đồng đội, gần gũi hơn với thầy cô và bạn bè.


Nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ từ những mùa giải trước, Sport Day đã trở thành một hoạt động thường niên chiếm vì trí “cực khủng” trong lòng các FSchooler, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả thầy và trò nhà F.

Tin cùng chuyên mục