FSchool thay màu áo mới đón Tết Kỷ Hợi

18/01/2019

Hòa chung vào không khí nhộn nhịp và háo hức của những ngày cận Tết, các FSchooler đã nhanh chóng khoác áo mới cho ngôi nhà thứ 2 của mình.

Những ngày cuối năm tại FSchool, không khí trở nên nhộn nhịp và vui tươi hơn bao giờ hết. Đâu đâu cũng thấy sắc đèn, sắc hoa rực rỡ hay những gương mặt vui tươi háo hức của các FSchooler từ kí túc xá cho đến giảng đường.

Tại kí túc xá Dom E nơi được coi là tổ ấm nhỏ đã được các bạn dày công trang trí từ rất nhiều ngày trước. Đây là nơi mà không khí Tết được thể hiện rõ nét nhất với những ý tưởng trang trí độc đáo, bắt mắt nhưng không kém phần gần gũi và đầm ấm. Những cành hoa mai, hoa đào đua nhau len lỏi vào từng ngóc ngách, từng gian phòng của kí túc xá Dom E, hay màu xanh của những chiếc bánh chưng, bánh tét, màu đỏ của những chiếc lồng đèn, những câu đối với những lời chúc mừng một năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

Tại tòa nhà Beta, màu đỏ rực những chiếc đèn lồng cũng được thắp lên từ ngoài cửa. Các lớp học cũng được các bạn cùng nhau trang trí trang trí. Mỗi lớp học là một không gian Tết mang đậm nét cổ truyền nhưng lại rất phá cách bằng những hình ảnh trang trí tinh nghịch và sáng tạo.

Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh trang trí tại kí túc xá và lớp học:

Không gian trang trí tại sảnh tầng 3 Dom E

Nồi bánh trưng tại sảnh tầng 5 Dom E

Lớp 10A3 dốc toàn lực tập trung trang trí

Lớp 10A1 cũng tích cực làm đẹp cho lớp

Lớp 10A8 vẽ bảng độc đáo cũng màn trưng bày thành tích và ảnh các thành viên trong lớp

Tận dụng tất cả những chỗ trống tại hành lang để làm đẹp

Lớp 10A9 với hai tràng pháo đỏ ngoài cửa lớp

Tin cùng chuyên mục