FSchooler ngập tràn giải thưởng trong lễ sơ kết học kì I

31/12/2018

Sáng ngày 28/12, tại sảnh bàn cờ Beta đã diễn ra buổi lễ sơ kết học kì I. Buổi lễ đã tổng kết lại quá trình học tập, hoạt động nổi bật trong nửa năm qua. Cùng với đó là những lời động viên, khuyến khích học tập của cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Tân dành cho thầy trò FSchool.

Mở đầu buổi lễ, thầy Hồ Quang Hòa cùng đồng môn của mình đã mang đến cho các vị phụ huynh cùng toàn thể thầy trò FSchool màn trình diễn bộ môn võ thuật Vovinam vô cùng mãn nhãn. Màn trình diễn là những động tác võ thuật đẹp mắt, mạnh mẽ, điêu luyện cùng những pha xử lý tình huống gay cấn, hấp dẫn.

Lễ sơ kết tại FSchool đã tổng kết lại chặng đường học kì I năm học 2018 – 2019, với những thành tích, những hoạt động, những gì đã làm được và còn tồn đọng lại. Từ đó, mỗi cá nhân, tập thể tự hào về những thành tích mà mình làm được, hay cần khắc phục những khuyết điểm, những hạn chế để có một cá nhân vững mạnh, một tập thể vững mạnh.

Tuy nhiên, nếu như ở những trường khác, phần lễ trao giải chỉ lặp đi lặp lại với những giải thưởng dành cho học sinh giỏi và thầy cô xuất sắc thì ở FSchool hoàn toàn không có sự nhàm chán đó. Những phần thưởng dành cho các cá nhân, những tập thể vô cùng mới lạ, kèm với đó là những phần thưởng hấp dẫn, làm cho các FSchooler ai cũng muốn phấn đấu để giật giải.

Giải thưởng dành cho học sinh giỏi cấp trường, huyện, thành phố mang tên Gear up mở đầu cho lễ trao giải. Hạng mục giải thưởng này vinh danh những cá nhân năng nổ, nhiệt tình tham gia kiến tạo các giá trị cho cộng đồng FSchool.. 11 giấy chứng nhận kèm phần thưởng ứng với 11 gương mặt có thành tích xuất sắc trong học tập đã lần lượt được xướng tên, vinh danh lên nhận giải.

Tiếp theo là giải thưởng Front man – giải người tiên phong dành cho những đàn anh, đàn chị khối 12 không chỉ với thành tích học tập xuất sắc, mà còn là những cá nhân hoạt động năng nổ trong các hoạt động của nhà trường. Giải thưởng này dành cho các cá nhân ở lớp 12A1, 12A3, 12A4, 12A5.

Hạng mục giải thưởng Breakthrough dành cho những cá nhân có sự đột phá, biến đổi mình một cách ngoạn mục. Giải Leader cho những FSChooler tuy không phải là lớp trưởng nhưng lại là những người có tiếng nói trong lớp. Ngoài ra giải Honor Studen là giải thưởng danh dự dành cho các cá nhân khối 10, 11, 12 hay giải Best team thuộc về lớp 10A1, 11A10, 12A1 đều là những tập thể xuất sắc nhất.

Không chỉ vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong học tập mà trong buổi lễ tổng kết, những tập thể trong các phòng kí túc xá cũng lần lượt được xướng tên. Giải tập thể ở Kí túc xá xuất sắc nhất làn lượt thuộc về các phòng E105, E201, E307, E401, E502. Đây là kết quả của quá trình cố gắng phấn đấu và rèn luyện của các FSchooler.

Các tiết mục văn nghệ cũng là một phần không thể thiếu mỗi dịp FSchool gặp mặt đông đủ. Ngoài màn trình diễn võ thuật đẹp mắt của thầy Hồ Quang Hòa và các đồn môn mở đầu buổi lễ thì tiết mục song tấu Guitar du dương và nhẹ nhàng làm dịu lại không khí sôi sục của hội trường. Hay màn trình diễn của nhóm nhảy Bling Bling lại làm cho không khí của buổi lễ sôi động hẳn lên. Đặc biệt, tiết mục song ca ca khúc Cơn mưa tình yêu của cặp đôi thầy và cô giáo khiến học sinh đứng ngồi không yên.

Phúc Lâm, Hà My, Ngọc Minh là Honor Student của 3 khối 12, 11, 10.

Buổi lễ kết thúc trong sự vui mừng vì những thành quả của thầy và trò FSchool trong học kì vừa qua. Chúc thầy và trò FSchool có một kì nghỉ lễ thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, cùng với đó là một năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Xem đầy đủ ảnh tại đây

Bài: Anh Nguyễn; Ảnh: Tạch tạch

Tin cùng chuyên mục