Mô hình và triết lý giáo dục

Trường THPT FPT là hệ phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú, có trụ sở đặt tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội. Theo đó học sinh sẽ học tập trung tại trường từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần. Vào hai ngày cuối tuần, các em có thời gian hoàn toàn tự do dành cho gia đình.

190926_0020-compressor
190926_1298-compressor

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại của Trường THPT FPT sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh. Trong giai đoạn đầu, trường Phổ thông FPT sẽ dùng chung các cơ sở hạ tầng với campus của Trường Đại học FPT trên diện tích rộng 9.1ha tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Trường THPT FPT sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết với nghề. Các thầy cô luôn gần gũi với học sinh, không chỉ truyền đạt các kiến thức mà các thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư tình cảm của các em. Điều đó làm nên sự gắn kết giữa thầy cô và học sinh vô cùng thân thiện, vui vẻ

190926_0020-compressor

Tự lập để trưởng thành