Hai cán bộ THPT FPT lọt top gương mặt nổi bật FPT dưới 35 tuổi – FPT Under 35

15/10/2019

Hai cán bộ THPT FPT: Cô Lương Thị Trà My – giáo viên phòng Phát triển cá nhân PDP, và thầy Đỗ Bảo Châu – giáo viên bộ môn Toán đã xuất sắc lọt top bình chọn FPT Under 35. Hai thầy cô là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đã và đang tạo ra dấu ấn mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực khác nhau; đại diện cho tinh thần Tôn – Đổi – Đồng – Chí – Gương – Sáng của FPT.

STCo-er điển hình – Cây văn nghệ đầy sáng tạo của THPT FPT

Trong 5 năm làm việc tại FPT Education, cô Lương Thị Trà My có một tình yêu mãnh liệt với các hoạt động văn hoá đoàn thể được tổ chức. Cô luôn tích cực tham gia các hoạt động như hội diễn Sao Chổi FPT, Men’s Day FPT Edu…

Năm 2015, cô Trà My tham gia Hội diễn Sao Chổi năm trong vai trò ca sĩ và giúp khối Giáo dục đạt giải Nhất. Cùng năm, cô cũng tham gia Men’s Day “Ơn Giời Cậu đây rồi” và đạt giải Nhất. Rất nhiều những hoạt động cán bộ Trà My tham sôi nổi như: Hội diễn Sao Chổi 2016, tham gia đóng clip parody của FPT Education.

Tiết lộ bản thân rất yêu thích viết lời STCo cho khối Giáo dục, đặc biệt là dành tặng cho học sinh, trong chương trình kỷ niệm 10 năm khối Giáo dục, cô vừa là ca sĩ vừa là người viết lời STCo giúp FPT School đạt giải Nhì. Tại hội làng FPT Edu 2018, cô Trà My là người viết lời STCo cho khối THPT, THCS & Tiểu học.

Cô Trà My từng hướng dẫn học sinh FPT School tập luyện trong chương trình “Giai điệu tuổi hồng” giành nhiều giải cao cấp thành phố năm 2016 và 2018.

Cô Trà My là cá nhân xuất sắc của FPT Education năm 2018.

Thầy giáo quốc dân – Đưa thế hệ học sinh FPT “on top” trong loạt kỳ thi Toán học

Gia nhập FPT School năm 2015, thầy Đỗ Bảo Châu đã dẫn dắt học sinh THPT FPT tham dự cuộc thi Toán mô hình và giành được một Huy chương Bạc và một Huy chương Đồng. Năm 2016, thầy tiếp tục cùng học sinh FPT School mang về giải Khuyến khích cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng.

Năm 2018, cán bộ Đỗ Bảo Châu có được danh hiệu cá nhân xuất sắc, từng xuất bản cuốn “Tổng ôn trắc nghiệm” vào năm 2017. Gần đây nhất, thầy Châu giành giải Ba giáo viên giỏi cấp cụm Thạch Thất, Quốc Oai.

Trong công việc, thầy giáo 9x đề cao sự nhanh gọn, chính xác và hiệu quả. Năm 2019, Đỗ Bảo Châu được xướng tên trao danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc.

Giấy khen cực độc lạ của lớp thầy giáo Châu từng gây sốt cộng đồng mạng một thời.

Cùng với những ứng viên xuất sắc khác trong tập đoàn FPT, hai thầy cô đang được bình chọn với số lượng lượt vote lớn trên trang thông tin của đại gia đình FPT. Các thầy cô, cán bộ và các học sinh THPT FPT, cùng tuy cập vào đường link này để khích lệ hai cá nhân xuất sắc này nhé!

Hiền Mai

Tin cùng chuyên mục