Học sinh Fschool tổ chức “tour” khám phá Phố cổ

28/11/2013

Phố cổ Hà Nội đầy sức hút sẽ trở thành mục tiêu khám phá cho các học sinh trường Trung học phổ thông FPT trong một sự kiện do chính tay các em tổ chức vào cuối tháng 11.

Hành trình Khám phá phố cổ mang tên “Journey to old quarter” là hoạt động tập thể dành cho học sinh Trường trung học phổ thông FPT, diễn ra vào 30/11. Chương trình do Câu lạc bộ hoạt động sự kiện F-Event tổ chức, dưới sự bảo trợ từ Phòng phát triển cá nhân PDP.

“Journey to old” – sự kiện đang được nhiều học sinh FPT mong chờ

“Journey to old quarter” – sự kiện đang được nhiều học sinh FPT mong chờ

“Journey to old quarter” là chuỗi các hoạt động dành cho các đội chơi khám phá, tìm hiểu rất nhiều thông tin, trải nghiệm những trò chơi, những món ăn đặc trưng của phố cổ Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh Trường trung học phổ thông FPT có trải nghiệm cuối tuần đa dạng và đa màu sắc hơn; giúp các em có thêm cơ hội gắn kết với nhau thông qua hoạt động tập thể, đồng thời giới thiệu thêm cho các em những  thông tin bổ ích, thú vị về Hà Nội xưa và nay. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để nhóm học sinh trong CLB tổ chức sự kiện có thêm những kinh nghiệm điều phối, tổ chức.

Theo kế hoạch, cuộc hành trình sẽ diễn ra từ 14:00 đến 17:00 ngày 30-11-2013 (thứ 7), với điểm xuất phát là Tượng Đài Vua Lý Thái Tổ trên đường Đinh Tiên Hoàng – Hà Nội; chương trình dự kiến thu hút ít nhất 50 học sinh FPT tham dự cùng một số cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường. Các học sinh đăng ký tham gia sẽ được chia thành nhiều đội chơi, mỗi đội ít nhất 7 thành viên, cùng tham dự những trò chơi như giải mật thư, vận động… Suốt chuyến đi, mỗi đội đều có giám sát là thành viên Ban tổ chức và các thầy cô PDP đi cùng.

Nguyễn Quỳnh

Tin cùng chuyên mục