“Hồi hộp, tự hào, phấn khích” – Đích thị là cảm xúc của Top 10 The Fear Halloween rồi

31/10/2019

Lần đầu tiên trong lịch sử của trường THPT FPT, sự kiện The Inner Her đã được thay thế bằng sự kiện Halloween, điều đó đã đem đến những cảm xúc rất mới mẻ cho các bạn học sinh. Được coi là phần thi được mong chờ, là điểm nhấn của chương trình Halloween năm nay, The Fear hứa hẹn sẽ mang tới phần trình diễn bùng nổ cảm xúc và đầu tư công phu. Trước thềm biểu diễn, không biết cảm xúc của top 10 sẽ ra sao, cùng tìm hiểu nhé!

Nguyễn Hoàng Tùng – 12A1

Mình thấy rất là hồi hộp bởi vì là tạo hình nhân vật của mình khá là khó. Mình thì muốn là tất cả mọi người đều thành công trong vai diễn của mình, tất cả học sinh, mọi người cùng vui vẻ.”

Lê Phương Thảo – 11A5

Mình thấy vui và hoàn toàn bất ngờ, vì thực sự trong những bạn đi casting, nhiều bạn thần thái rất xuất sắc, thậm chí có bạn nhập tâm đến mức bò toài ra sàn nhà. Mình còn nói với bọn bạn là: “thôi mình toang rồi”. Nhưng ngày nhận được kết quả shock thật sự, được vào thực sự là một kì tích. Nhưng mình cũng hơi bị áp lực, mỗi mình khối 11, đi không về không mà không có giải gì thì mất mặt K6 quá. Vì thế nên mọi người nhớ vote cho mình nha, được giải tặng kẹo luôn”

Nguyễn Ánh Tuyết – 12A12

Mình lúc đầu cũng không nghĩ mình được vào đâu do mình thi đầu tiên mà những đứa thi đầu tiên thì cơ hội vào sẽ rất ít. Nhưng cái ngày chưa có kế quả mình chứ lo lắng trằn trọc mãi mới ngủ được. Sau khi mình biết mình được vào lọt top 10 của The Fear và là top 3 nữa mình đã rất vui mừng như một đứa trẻ con nhận được món quà vậy. Những lần trước khi casting mình toàn ko đc vào nên mình lo là mình ko được vào cơ. Còn đối với Halloween năm nay vì là sự kiện mới nên sẽ còn rất nhiều thiếu sót mình vẫn mong có một mùa Halloween trọn vẹn ý nghĩa và vui vẻ bên bạn bè. Đây cũng là lần đầu cũng là lần cuối mình tham gia Halloween nên muốn có một kỉ niệm đẹp bên những người thân yêu và chúc cho những mùa Halloween năm sau sẽ tiếp tục và có nhiều thử thách cũng như nhưng phần thi cho học sinh FSchool.

Ngũ Duy Minh Quang – 12A1

Mình thấy hồi hộp, phấn khích vì đây là lần đầu tiên Halloween được tổ chức ở FSchool nhưng mà vẫn hơi lo sợ vì mình vẫn chưa chuẩn bị đầy đủ tiết mục của bản thân. Mình mong mọi người sẽ có một đêm Halloween vui vẻ, những thí sinh tham gia cuộc thi thể hiện hết mình để tạo ra một sân chơi thú vị nhất, ngoài ra mình cũng có một chút tham vọng riêng là đạt được giải quán quân cho cuộc thi lần này.”

Nguyễn Hoàng Nghĩa – 10A7

Mình cảm thấy rất hưng phấn khi được chọn vào top 10 The Fear, khi biết được tin được chọn mình cảm thấy vui vì mình có cơ hội được trải nghiệm Halloween đầu tiên trên đất Hòa Lạc, mặc dù mới là năm đầu tiên nhưng lại được chọn nên mình cảm thấy có ích khi tham gia vào hoạt động của nhà trường. Ngoài ra, mình cũng mong rằng Halloween năm nay sẽ là một trong những sự kiện có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đối với các bạn FSchooler!

Hoàng Lê Vinh – 10A7

Đầu tiên thì mình thấy bất ngờ và rất hạnh phúc khi vào được top 10 The Fear. Ngoài ra mình mong rằng tất cả các bạn học sinh đều tham gia Halloween năm nay vì đây là Halloween đầu tiên của FSchool và mình cũng mong là đc làm người vô địch đầu tiên của The Fear.

Cao Bá Đạt – 10A8

“Vì lần đầu tham gia sự kiện nên mình thấy rất vui và hồi hộp. Mình sẽ cố gắng dành cho mọi người một tiết mục hay nhất và mình muốn chương trình năm nay sẽ tổ chức thật thành công cho K7 đón Halloween xa nhà mà vẫn có cảm giác thật vui.”

Trần Lê Bảo Nhâm – 10A17

“Mình cảm thấy hơi hồi hộp chút, có người bây giờ hơn 100 lượt share rồi, toàn “hot face” thôi.”

Phạm Trường Thái – 10A11

“Hmm, mình thấy rất vui và cũng bất ngờ khi mà vượt qua được vòng casting và nằm trong Top 10. Đây là lần đầu tham gia Halloween nên mong muốn là được vui hết mình ạ”

 

Lê Trần Hoàn – 10A8

Vào được top 10 The Fear là điều mà mình không hề nghĩ tới và rồi mình cũng vô cùng bất ngờ sau khi nhận được kết quả rằng mình đạt được điều đó. Sau khi biết tin, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc, mình xin cảm ơn những người đã ủng hộ và khích lệ mình trong khoảng thời gian casting. Mình mong rằng tất cả các bạn/anh/ chị sẽ có một Halloween thật đáng nhớ bên cạnh bạn bè, gia đình và người yêu”
Dù kết quả có thế nào,  xin chúc cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình và tất cả các bạn học sinh THPT FPT sẽ có một đêm Halloween thật đáng nhớ!
Nội dung được thực hiện bởi: Nhái Bén Magazine

Tin cùng chuyên mục