Khen thưởng 3 học sinh giải Nhì ‘Lập trình Alice 2014’

03/02/2015

Ban phụ huynh trường THPT FPT vừa có buổi tuyên dương và trao quà cho nhóm RED – nhóm giành giải Nhì trong cuộc thi “Lập trình Alice 2014” vào ngày 02/2/2015.

Tại buổi lễ Chào cờ đầu tiên của học kỳ 2 (năm học 2014 – 2015), ba thành viên nhóm RED gồm: Nguyễn Quang Nhật (lớp 11A), Nguyễn Anh Dũng (lớp 11G) và Nguyễn Hoàng Minh (lớp 11D) vừa vinh dự được tuyên dương và nhận quà khen thưởng từ Hội phụ huynh trường THPT FPT.

IMG_4571

Các thành viên nhóm RED (hai bạn áo vivonam màu xanh và một bạn mặc áo sơ mi trắng) gồm: Nguyễn Quang Nhật (lớp 11A), Nguyễn Anh Dũng (lớp 11G) và Nguyễn Hoàng Minh (lớp 11D) nhận quà khen thưởng từ Ban phụ huynh trường

Ngay đầu buổi lễ, đại diện Hội phụ huynh trường THPT FPT, anh Dương Đình Chiến đã gửi lời chúc mừng và chia vui tới nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các em học sinh đã xuất sắc giành giải Nhì trong cuộc thi chung kết toàn quốc “Lập trình Alice 2014” vừa qua.

IMG_4562

Anh Nguyễn Đình Chiến – đại diện Ban phụ huynh trường THPT FPT mong các em học sinh tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của khối Giáo dục FPT

Anh Đình Chiến bày tỏ, ban phụ huynh rất mong tất cả học sinh trường THPT FPT noi gương các em học sinh đạt giải lần này, sẽ luôn tự tin phát huy truyền thống của nhà trường để có được kết quả học tập tốt cũng như sẽ giành được nhiều giải thường lớn trong các cuộc thi tới.

Được biết, cuộc thi “Lập trình Alice 2014” thu hút 1.000 học sinh và giáo viên đến từ 19 tỉnh thành trên cả nước tham dự. Khởi động từ tháng 9/2014, cuộc thi được chia làm 3 vòng: Vòng tự do, vòng 100 đội và vòng chung kết (20 đội). Nhóm RED đến từ trường THPT FPT đã xuất sắc là một trong 20 đội lọt vào vòng trong và giành giải Nhì tại hạng mục Game.

IMG_4576

Tới tham dự buổi chào đầu tiên của học kỳ 2 của trường còn có các thầy cô và toàn thể học sinh trong trường

Lê Thị Vân Anh