Nam sinh trường FPT giả gái xinh hơn cả con gái thật, tranh nhau thi tài giành ngôi vị hoa khôi

23/10/2018

Các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh để mang đến cho các bạn nữ 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.

Trường THPT FPT vừa tổ chức xong chương trình chào mừng ngày 20/10 mang tên The Inner Her – là món quà đặc biệt để tri ân, thể hiện sự quan tâm của các nam sinh trong trường dành tặng các nữ sinh.

The Inner Her là một cuộc thi dành cho các bạn học sinh nam của trường THPT FPT, họ sẽ hóa thân thành những cô nàng đáng yêu, quyến rũ với chủ đề Worldwide – Vòng quanh thế giới, The Inner Her 2018 nhằm ca ngợi và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu.

Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về cậu bạn Phạm Gia Bảo, học sinh lớp 11A2 THPT FPT. Gia Bảo giả gái nhưng được khen xinh hơn con gái thật. Bảo có nước da trắng ngần, khuôn mặt baby, góc nghiêng chuẩn hotgirl.

Anh chàng Phạm Gia Bảo xinh xắn đáng yêu với nước da trắng ngần, khuôn mặt baby. Pham Gia Bảo vượt qua 14 thí sinh để giành ngôi vị cao nhất The Inner Her 2018.

Phạm Gia Bảo là học sinh lớp 11A2 THPT FPT. Bảo đã có bạn gái rất xinh, cậu đi thi như 1 món quà tặng bạn gái nhân dịp 20/10

Câu hỏi ứng xử của Bảo là: “Phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”? Gia Bảo trả lời: “Người đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, có những lúc họ cũng yếu đuối, họ cũng mệt mỏi, lúc đó người phụ nữ là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho họ”.

Các thí sinh khác cũng duyên dáng, đáng yêu không kém

Top 5 thí sinh xuất sắc: Nguyễn Tiến Phong, Nguyễn Trần Huy Hoàng, Phạm Công Sơn, Nguyễn Anh Long, Phạm Gia Bảo.

Gia Bảo đồng hành cùng 1 nam sinh điển trai của trường trong đêm thi
Các chàng trai không ngần ngại giả gái để mang lại niềm vui cho bạn bè
Những màn văn nghệ nóng bỏng, sôi động
Qua màn sơ tuyển khắc nghiệt và đầy cạnh tranh, 15 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để bước vào đêm chung kết
1 nam sinh khoe vẻ sexy

Các bạn nam luôn luôn có “1001” câu hỏi vì sao phái nữ lại khó chiều và phức tạp như vậy. Thế nhưng, sâu thẳm bên trong một cô gái liệu có mấy ai hiểu rõ? Những điều bí mật, những gì một cô gái chôn giấu thật kĩ trong chính mình, có mấy ai thấu hiểu? Mỗi một cô gái, là một thế giới đặc biệt, mà nếu không tìm hiểu, sẽ chẳng thể nào biết cô ấy thực sự là người như thế nào – Đây chính là thông điệp cuộc thi hướng đến

Vẻ đẹp sexy đầy ma mị
Cuộc thi này là nơi mà các nam sinh được hóa thân thành nửa còn lại tuy ít nhưng đáng trân trọng ở FPT
Các nam sinh trong trường đã thực sự hi sinh để mang đến cho các bạn nữ 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa

Tin cùng chuyên mục