Nếu không có 1 trong 5 kiểu bạn này, thời học sinh chắc chắn thiếu mất một phần trọn vẹn

18/09/2019

Ai từng trải qua năm tháng áo trắng quần xanh chắc hẳn đều đã gặp qua những đứa bạn trong lớp như thế này, đây chính là những kiểu bạn điển hình mà sau này, khi kể về quãng đời học sinh của mình, chắn chắn bạn sẽ kể về chúng nó trước tiên!

Như đã có hẹn với Hòa Lạc trước đó, anh chàng tiền bối K1 – Minh Rio đã cho ra mắt MV đầu tay vào 31/08 vừa qua. MV được xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn học sinh thơ ngây, trong sáng, và những câu chuyện học đường thường gặp, những kiểu bạn không thể thiếu ở lứa tuổi THPT. Qua đây, hãy cùng nhau liệt kê những kiểu bạn điển hình mà “chỉ cần bạn là học sinh, thì chắc chắn chúng nó sẽ tồn tại” nhé!

1. Tình yêu bọ xít. 

Người ta thường nói: “Mối tình đẹp nhất là mối tình ở tuổi học trò”, đó là mối tình nhút nhát nhất, ngốc nghếc nhất, vô tư nhất nhưng lại hoàn hảo nhất…Lúc nào cũng đi kè kè như hình với bóng, tình tứ, chăm sóc nhau đến từng miếng ăn ly nước.

Dẫu biết yêu nhau hay không là chuyện của “nhà người ta”, nhưng những cặp đôi này vẫn luôn là cái gai trong mắt mấy đứa “FA” lâu năm của lớp. Đi kèm với những câu chuyện tình yêu bọ xít này luôn là sự “săn đuổi” của các thầy cô giáo viên chủ nhiệm…Tuy nhiên thì đây vẫn luôn là mơ ước của biết bao bạn học sinh ở cái tuổi ô mai “nửa lớn, nửa bé” này.

2. Trư Ngộ Năng

Nếu một ngày trong lớp bỗng vắng tiếng nhai nhóp nhép thì chắc chắn hôm nay nó nghỉ học” – đây là đứa mà trong cặp nó có thể thiếu sách vở, nhưng đồ ăn thì không bao giờ! Có những ngày cái bàn học còn không khác gì cái tủ lạnh ở nhà nữa…Đôi khi còn vô duyên đến nỗi trấn hết đồ ăn của mấy đứa gầy gò trong lớp, đúng là hết nói nổi.

3. “Máy bơm” công suất lớn. 

Lớp bạn có thể toàn nam, toàn nữ, có thể thiếu các cặp đôi yêu nhau, nhưng chắc chắn sẽ không thể thiếu những đứa chuyển…a dua. Hầu như không có chuyện gì là qua mặt được các thánh này, từ chuyện trường lớp, giáo viên, đến các hot boy hot girl, chuyện yêu đương tình cảm, thậm chí cả… chính trị nữa đều được đưa vào cuộc trò chuyện của chúng nó.

Nỗi ác mộng của bạn sẽ bắt đầu khi để những đứa này biết được bí mật, bạn sẽ không biết rằng câu chuyện của mình sẽ bay cao bay xa như thế nào đâu. Điển hình là câu chuyện của chàng trai crush cô bạn cùng lớp trong MV “Lý do của anh là em”, chỉ vì có đứa bạn sân si mà tình cảm mình giấu suốt bấy lâu nay bỗng dưng bị phơi bày trước lớp….

4. Đứa mách lẻo

Hầu như lớp nào cũng sẽ có thể loại “chim lợn” này, là cánh tay phải đắc lực cho thầy cô nhưng lại là kẻ thù của đám học sinh còn lại. Chuyên gia tiết lộ vi phạm, bí mật trong lớp cho giáo viên nghe, cũng từ đó mà bao nhiêu vụ “thảm sát” đẫm máu đã xảy ra, thành ra là chả có ai ưa được những đứa này. Nhưng nếu lớp học mà không có những “kiểu” bạn như vậy thì chắc hẳn sẽ trống trải lắm đấy!

5. Chàng trai bước ra từ trong…Showbiz

Luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, nổi tiếng từ trong đến ngoài lớp, luôn xuất hiện và tỏa sáng trong các hội diễn hay cuộc thi văn nghệ từ trong trường ra tới tận…Showbiz. Không ai khác chính là hot boy “ca sĩ” của lớp, với giọng hát trời phú và vẻ đẹp hút hồn, những chàng trai như vậy cũng chính là niềm mơ ước của biết bao cô gái trong trường.

5 kiểu bạn kia có thể chưa xuất hiện trong lớp bạn, nhưng đã có mặt tại Hòa Lạc Campus của chúng mình rồi đấy. Hãy cùng nhau click vào link để xem bạn “nhà người ta” có làm bạn thất vọng không nhé!
Link: https://www.youtube.com/watch?v=1m1fLrvMeEQ 

Tin cùng chuyên mục