Ngày hội thể thao FSchool – SPORTS DAY 2016

18/03/2016

*Thời gian thi đấu: 8h00-17h30, thứ 6 ngày 18/03/2016

*Địa điểm: Khuôn viên Hòa Lạc

*Mục đích: Hưởng ứng cuộc vận động "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông. Thông qua các cuộc thi đấu thể thao, học sinh được trải nghiệm những môn thể thao có ích, được cùng nhau hoạt động, gắn kết trong toàn trường.

*Nội dung: Học sinh sẽ thi đấu ở 7 bộ môn thể thao truyền thống khác nhau: Điền kinh (3 môn phối hợp), Bóng bàn, Bóng rổ, Cờ vua, Cầu lông, Bóng đá, Kéo co, Bóng sọt. Học sinh có thể tùy ý lựa chọn và đăng ký thi đấu theo các hình thức cá nhân và tập thể.

*Cách thức đăng ký:

– Học sinh lấy form đăng ký bản cứng và nộp trực tiếp tại P.108 (cô Tiêu Hải Ninh) hoặc điền vào form bản mềm gửi vào email  dungnd@fpt.edu.vn (Lưu ý: học sinh đăng kí môn nào thì gửi nội dung form đăng ký của môn đó, tiêu đề email ghi rõ bộ môn đăng kí. VD: Đăng kí cầu lông_Nguyễn Văn A_FS0123_11A)

– Hạn đăng ký: 11/03/2016

– Họp chuyên môn và bốc thăm: 17h00, ngày 14/03/2016

– Học sinh đọc kĩ điều lệ trước khi gửi đăng ký. (một học sinh có thể đăng ký nhiều môn khác nhau nếu các môn không trùng lịch thi đấu)

*Giải thưởng:

– Tất cả các nội dung thi đấu đều có 3 giải Nhất, Nhì, Ba kèm huy chương hoặc cờ chứng nhận, tiền mặt và cộng điểm teamscore.

Để đảm bảo thời gian chương trình, tất cả các nội dung thi đấu đều có giới hạn số vận động viên nhất định. BTC ưu tiên những đăng ký gửi về sớm nhất!

Tin cùng chuyên mục