Những cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc từ thiện: Bài ca tình ấm 2018

19/11/2018

Như một thói quen, cứ mỗi dịp trời Hòa Lạc trở lạnh, CLB Từ thiện IDo lại tổ chức một đêm nhạc từ thiện để gây quỹ cho chuyến đi từ thiện tiếp theo của mình. Năm 2018 này, đêm nhạc từ thiện đã được tổ chức lúc 21h30 ngày 14/11 tại Sảnh Bàn cờ Beta với nhiều cảm xúc. 

Với sự góp mặt của hơn một trăm bạn học sinh từ K4 đến K6, những tiết mục văn nghệ được kì công chuẩn bị và không gian ấm cúng, lãng mạn, “Bài ca tình ấm” đã mang đến cho các bạn học sinh FSchool một sự kiện giải trí lành mạnh, tạo điều kiện để các bạn có thể giao lưu và thể hiện tài năng của mình, đồng thời truyền thông điệp tình thương và tinh thần thiện nguyện đến với các bạn học sinh.

Theo kế hoạch ban đầu, đêm nhạc từ thiện sẽ được tổ chức tại đồi thông nhưng vì đồi thông đang được thi công, các thành viên IDo đã phải thay đổi kế hoạch ngay phút cuối cùng. Mặc dù kế hoạch không như ý muốn nhưng đội ngũ ban quản trị của IDo vẫn không nản lòng và dành tất cả tâm huyết của mình để khắc phục những khó khăn và mang đến sự thành công của sự kiện lần này.

Tuy vừa nhậm chức Trưởng ban Hậu cần không lâu, nhưng bạn Đỗ Ngọc Linh, học sinh lớp 11A3, đã phải đối mặt với một chương trình đầy khó khăn. Ngọc Linh chia sẻ: “Vì địa điểm thay đổi vào phút cuối nên Ban Hậu cần chúng mình đã gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh. Lúc đầu mình mua khá nhiều đèn led với dự định sẽ trang trí đồi thông. Vì đồi thông là một địa điểm mới lạ và chưa từng có sự kiện nào được tổ chức ở đấy nên mỗi tối mình đã suy nghĩ ra được rất nhiều ý tưởng để trang trí. Mình đã rất tự tin với những ý tưởng của mình và khẳng định rằng mình có thể tạo ra một bầu không gian mới lạ và lung linh hơn sảnh bàn cờ, bằng những dải đèn led đó. Rất tiếc là bọn mình đã không tổ chức được ở đồi thông…”

Tuy phải thay đổi vào phút chót, nhưng những tiết mục âm nhạc vẫn tạo nên sức hút tuyệt vời, gắn kết các bạn học sinh FSchool.

Sân khấu không hoành tráng như các sự kiện khác ở Fschool nhưng vẫn cực kì lãng mạn.

Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị và trình diễn bởi các bạn học sinh FSchool.

Từ những bản tình ca nồng nàn…

…đến những bản rap truyền “nhiệt” đến khán giả.

Trò chơi giao lưu thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Sắp tới, IDo sẽ tổ chức một chuyến đi từ thiện đến một ngôi trường có hoàn cảnh khó khăn ở Yên Bái. Hãy theo dõi fanpage của IDo để cập nhật những thông tin mới nhất về những hoạt động tiếp theo nhé!

Bài: Thảo Nguyên; Ảnh: IDO

Tin cùng chuyên mục