Teen FSchool khoe tài năng trong đêm chung kết Prom Xavia Stella

15/07/2020

Ngày 9/7 vừa qua, THPT FPT đã tổ chức buổi Prom với chủ đề Xavia Stella- “Hãy toả sáng theo cách của bạn”. Để tìm ra được cặp đôi King & Queen xứng đáng, top 10 thí sinh đã trải qua vòng thi Marista Dance – lấy cảm hứng từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. 

Khác với những buổi Prom, các thí sinh sẽ thi tài năng tự chọn: hát, nhảy, múa,… Nhưng đối với Prom Xavia Stella, BTC đã chọn phần thi tài năng nhảy với tên gọi Marista Dance. Các thí sinh xuất hiện với những bộ trang phục lộng lẫy, tự tin khoe những bước nhảy trên nền nhạc sôi động, khuấy động bầu không khí của buổi Prom. 

Cùng xem lại những khoảnh khắc xuất thần của top 10 King & Queen THPT FPT nhé ! 

SBD 01: Chu Khánh Duy- Nguyễn Phương Mai.

Phần thi đầu tiên là một thể loại nhảy khá mới lạ, Urban Choreo kết hợp với Sexy Dance. Cùng với thần thái xuất thần và sự kết hợp ăn ý nên cặp đôi đã nhận được những lời khen “có cánh” của BGK. 

THPT-FPT-3

SBD 05: Nguyễn Lê Hiếu Phong- Nguyễn Thảo Tâm.

Với sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, chuyện tình yêu màu hồng hẳn luôn là lý tưởng mà ai cũng đều mong muốn. Thế nhưng, xung quanh chuyện tình mỗi người chúng ta luôn đặt câu hỏi: “Liệu sẽ đi về đâu?”. Phần thi nhảy của cặp đôi SBD 05 đã thể hiện câu chuyện trên cùng với sự dày vò của bản thân dành cho tình yêu với đối phương. 

THPT_FPT_su-kien-promn
THPT-FPT-4

Thể hiện câu chuyện thông qua vũ đạo Sexy Dance, cặp thí sinh đã nhận được số điểm khá cao và sự hài lòng từ BGK. 

THPT_FPT_su-kien-prom90

SBD 03: Phạm Băng Châu- Phan Minh Tuấn. 

Bài thi tài năng của 2 thí sinh là sự kết hợp của cô gái với vẻ đẹp ngọt ngào cùng chàng trai có phong cách vô cùng cá tính trên nền nhạc Một Cú Lừa. 

THPT_FPT_su-kien-prom234

Chắc rằng cặp đôi này đã có một khoảng thời gian tập luyện rất chăm chỉ để có một phần trình diễn thành công và nhận được số điểm tối đa từ phía các BGK.

SBD 04: Nguyễn Vũ Đức Minh- Phó Hoài Ngọc

Shakespeare đã từng nói: “Tình yêu không nhìn bằng mắt mà yêu bằng tâm hồn”. Trong xã hội hiện nay, luôn quan trọng hình thức mà người ta quên mất tâm hồn mới chính là thứ quan trọng nhất. 

THPT-FPT-5

Phần thi tài năng của cặp đôi đã thể hiện thông điệp hãy trân trọng và tôn vinh những giá trị thực sự bên trong con người, tất cả mọi người đều đẹp theo cách riêng của mình và ai cũng có quyền tự hào về những gì mình đang có. 

SBD 02: Lê Phương Anh- Trần Thành. 

Chẳng thua kém cặp đôi khác, với vẻ đẹp được mệnh danh Hoàng tử, công chúa của THPT FPT. Với concept Vì yêu cứ đâm đầu, cặp đôi này mang lại một làn gió mới ngọt ngào và trong trẻo cùng thể loại khiêu vũ- múa đương đại. 

THPT_FPT_prom 1899
THPT_FPT_prom 1778

Kết: Những giọt mồ hôi, nước mắt và sự nhiệt huyết của top 10 thí sinh đã tạo nên một đêm Prom thành công rực rỡ. Đêm dạ tiệc prom 2020 sẽ luôn là kỉ niệm theo các bạn trong những năm tháng sau này.

Tin cùng chuyên mục