Nổi bật giữa sân trường là vẻ đẹp thư sinh của chàng trai áo dài, khăn đóng

01/02/2019

Theo Tiin.vn – Gương mặt thư sinh, bàn tay khá đẹp, hai chi tiết nhỏ nhưng đã giúp chàng trai này kéo hết sự chú ý của cư dân mạng về phía mình.

Tiin: Nổi bật giữa sân trường là vẻ đẹp thư sinh của chàng trai áo dài, khăn đóng

SaoStar: Cả một trời soái ca tranh tài tại ‘Rung chuông vàng’ phiên bản học sinh tìm hiểu về Tết Nguyên đán

Sự kiện cuối năm có lẽ là một ngày hội thật sự đối với các cô cậu học sinh. Đây không chỉ là dịp để các bạn có thêm kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, thầy cô mà còn là cơ hội để biết được nhiều gương mặt ‘trai xinh gái đẹp’ khác đang theo học tại trường.

Trong những lần tụ hội như thế, không ít các nam thanh nữ tú bấy lâu ‘ẩn thân’ bỗng được phát hiện và nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán.

Sự kiện cuối năm mới đây tại trường THPT FPT (Hà Nội) là một ví dụ. Trong cuộc thi rung chuông vàng với rất nhiều thí sinh tham dự, một nam sinh đã bất ngờ được chú ý nhờ khoảnh khắc mặc áo dài khăn đóng, đang ngồi vẩn vơ suy nghĩ của mình.

Bức ảnh khiến nam sinh này trở thành nhân vật được tìm kiếm trên mạng xã hội.

Giữa rất nhiều bức ảnh trong cùng album, bức ảnh của riêng bạn trai này đã nhận được lượt thích, bình luận nhiều vượt trội.

Cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ đã dành nhiều lời khen như: ‘Bạn này nhìn thư sinh quá’, ‘Con trai mà bàn tay đẹp thế nhỉ?’, ‘Mặt nai tơ, đeo kính cận, siêu phẩm đây rồi’,… Và dĩ nhiên, info của cậu chàng chính thứ mà hội nữ sinh kiếm tìm nhiều nhất.

Theo chia sẻ, tên thật của nam sinh này là Vương Bảo Khánh, cậu đang học lớp 10 tại trường THPT FPT. Bản thân Khánh khá kín tiếng nên cảm thấy bất ngờ, bỡ ngỡ khi được thông báo mình đang được chú ý trên mạng xã hội.

Cậu cho biết: ‘Tự nhiên facebook em xuất hiện rất nhiều thông báo, cứ tầm vài giây đã có 1 lời mời kết bạn rồi. Xong có nhiều người còn bình luận vào ảnh của em nữa, người nhà hoặc bạn bè em nhìn thấy xong hỏi, em cũng thấy hơi khó xử’.

Khánh chia sẻ thêm rằng bản thân có sở thích với ca hát và sẽ dự định đi du lịch trong một vài năm tới. Vì ngại bị bàn tán và hiện tại chỉ muốn tập trung cho việc học, Khánh xin phép không chia sẻ quá nhiều về bản thân mình.

Một số hình ảnh khác trong cuộc thi có xuất hiện của cậu nam sinh này:

Nổi bật giữa sân trường là vẻ đẹp thư sinh của chàng trai áo dài, khăn đóng 1

Nổi bật giữa sân trường là vẻ đẹp thư sinh của chàng trai áo dài, khăn đóng 2

Dù chỉ vô tình có mặt cậu nhưng những bức ảnh trên đây cũng nhận được sự chú ý 'lây'.

Dù chỉ vô tình có mặt cậu nhưng những bức ảnh trên đây cũng nhận được sự chú ý ‘lây’.

Tin cùng chuyên mục