Sướng như con gái FSchool, 8/3 được tổ chức mini party bất ngờ

11/03/2019

Ở FSchool các bạn học sinh nữ chiếm số ít, chỉ bằng 1/5 các bạn nam do đó ngày 8/3 vừa qua những nữ sinh FSchool đã được phái mạnh chuẩn bị nhiều quà tặng bất ngờ.

Nhiều lớp, các bạn nam âm thầm chuẩn bị party, tạo ra bất ngờ cho các bạn nữ, nhưng hoá ra các bạn nữ cũng rất tinh ý và đoán ra phần nào.

Bạn Phạm Diệu Linh lớp 11A3 chia sẻ: “Mình thật sự không bất ngờ vì mấy bạn ý để lộ hết ấy! Lớp mình đơn giản lắm, basic lắm, không trang trí hoa hòe bóng bay bóng rơi đâu, mà các bạn ấy MỘC luôn, xịn luôn! Tuy quy mô không lớn như những lớp khác nhưng vẫn khiến bọn con gái chúng mình vui, quan trọng là chân thành, ấm áp và có tấm lòng là được rồi. Cũng có trà sữa với bánh ngọt (cười) đủ để lấp đầy khoảng trống ở dạ dày sau 4 tiết học siêu mệt siêu tã.  Qua đây cũng muốn gửi lời chúc tới các bạn nam A3, sẽ luôn khỏe mạnh, học tập tốt, đạt được nhiều ước muốn và mong là sẽ quan tâm bọn tớ nhiều hơn nữa nhé!!”

Bạn Lê Ngọc Khánh Linh lớp 11A3 chia sẻ: “Thật ra thì ban đầu mình cũng không hy vọng gì lắm đâu, con trai lớp mình đa phần hơi vô tâm nên ngay từ đầu mình không kỳ vọng nhiều. Thấy các bạn nữ lớp khác up khoe quà từ mấy ngày trước mình cũng hơi ghen tị và tủi thân tí xíu. Đến ngày 8/3, cuối giờ làm xong bài kiểm tra dài 90 phút là mình quá oải rồi, chỉ muốn về ăn trưa mà oái oăm thay cô giáo cứ yêu cầu ngồi trong lớp dù bài đã thu xong. Sau đó vài bạn nam xin ra ngoài và quay lại với hai thùng trà sữa Dingtea.

Nói chung là vật chất thì thật sự không có nhiều như các lớp khác (1 cốc trà sữa, 1 cái bánh và vài chiếc kẹo) nhưng những lời chúc của các bạn nam thì rất chân thật, cảm động và ấm lòng! Nên là một lần nữa cảm ơn các bạn nam lớp 11A3 thật nhiều nha.”

Các bạn nữ nhận được rất nhiều quà trong ngày 8/3.

Bạn Nguyễn Thị Trang Anh lớp 11A4 chia sẻ: “mình cảm thấy rất bất ngờ, rất vui. Lúc đầu lớp mình rất bình thường như không có chuyện gì xảy ra, nhưng đến trưa các bạn nam đã tạo bất ngờ cho 4 đứa con gái lớp mình”

Các bạn nam lớp 11A12 đã in ảnh khổ lớn “cực chất” cho cô giáo và các bạn nữ lớp mình.

“Thất tiên nữ” của 10A4 phải lặn lội mấy vòng quanh Hòa Lạc với trò Giải mật thư mà các bạn nam đưa ra rồi mới được dự tiệc.

Các bạn nam lớp 11A7 tổ chức 1 bữa tiệc có 1 không hai dành cho các bạn nữ.

Các bạn nữ lớp 10A1 chắc cũng đã có một ngày 8/3 rất vui vẻ.

Các bạn nam 11A2 dùng cả phòng kính để tổ chức nè.

12A2 với những món quà siêu đáng yêu mà cũng vô cùng ý nghĩa.

Cô Thanh Vân chủ nhiệm lớp 12A2 hào hứng chia sẻ: “Nội dung tặng quà lớp cô rất hài hước. Bạn đến từ Uông Bí được tặng quả bí xanh này. Bạn nữ với biệt danh ‘ông bạn’ đc tặng lọ xịt AXE đầy nam tính. Bạn ‘Hiếu nầm’ (vì béo) được tặng 2 quả bưởi thơm nức mũi. Còn cô với vụ  phát âm giải ‘phát sừn nít ta’ 20-11 nên đc tặng 2 quyển athways 1 – Tiếng Anh nền tảng này. Các bạn còn sáng tác bài hát về đặc điểm tính cách, điểm nổi bật từng bạn nữ và cô trên nền nhạc Cô gái mét 52 cũng yêu cơ. Nói chung là cả lớp rất vui”.

Lớp 11A5 cực chất.

Trước đó các cô quản nhiệm cũng đã tổ chức liên hoan cho toàn bộ tầng 5 Dom E.

Hi vọng rằng không chỉ ngày 8/3 mà ngày nào các bạn nam cũng dành sự yêu thương và niềm vui cho phái yếu FSchool. Chúc cho các bạn nữ FSchool sẽ mãi luôn mạnh mẽ, tự tin và vui vẻ.

Bài: Hồng Anh lớp 11A1

Tin cùng chuyên mục