THPT FPT thông báo số báo danh, phòng thi kỳ thi thử 7/5/2017

05/05/2017

Trường THPT FPT xin thông báo địa điểm, lịch thi và các quy định về kì thi thử năng lực Toán và tư duy logic chiều Chủ nhật, ngày 7/5/2017.

  • Thời gian thi: Từ 14h00-15h00
  • Địa điểm: Trường THCS Nam Trung Yên, Khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
THPT-FPT-thi-thu

Sơ đồ hướng dẫn đến địa điểm trường THCS Nam Trung Yên

  • Kỳ thi thử chỉ áp dụng cho học sinh lớp 9.
  • Thí sinh có mặt lúc 13h45 để xem số báo danh và phòng thi.
  • Các vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng cập nhật số báo danh và phòng thi TẠI ĐÂYThí sinh mở danh sách, ấn tổ hợp phím Ctrl  F để tìm kiếm theo tên mình.
  • Khi đi thi, thí sinh mang theo 02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 tẩy bút chì loại tốt, 01 bút bi và đồng hồ đeo tay (nếu thí sinh cần xem giờ). Không mang máy tính bỏ túi vào phòng thi.

Thí sinh có mong muốn nộp hồ dự thi kỳ thi sơ tuyển chính thức vào THPT FPT ngày 21/5/2017 cần có mặt lúc 13h30′ tại khu vực tư vấn để làm hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ:

Hồ sơ dự thi bao gồm:

  • 02 ảnh 3 x 4 cm
  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu (nhận trực tiếp từ cán bộ tư vấn tại điểm thi)
  • Lệ phí dự thi: 200,000 đồng
Bài thi thử gồm 30 câu hỏi Toán, tư duy logic diễn ra trong vòng 45 phút. Tham gia kì thi thử, các thí sinh có cơ hội hiểu rõ hơn về năng lực Toán và tư duy của bản thân, dạng đề thi và cách thức làm bài để có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sơ tuyển chính thức 21/5.

Tham khảo đề thi mẫu và hướng dẫn làm bài kiểm tra tại đây

Bài kiểm tra đầu vào chính thức của trường THPT FPT bao gồm hai phần: Trắc nghiệm Toán và Tư duy logic. Thí sinh làm 60 câu hỏi trong vòng 90 phút, trong đó có 35 câu hỏi kiểm tra kỹ năng tính toán và 25 câu hỏi kiểm tra năng lực tư duy logic. Nội dung kiến thức bài kiểm tra được gói gọn trong các nội dung về năng lực toán học và tư duy logic cần thiết cho học sinh theo học cấp Trung học phổ thông theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo, cũng như các chương trình học tập mở rộng theo chuẩn quốc tế của trường THPT FPT. Bài kiểm tra trắc nghiệm toán và tư duy logic mà Trường THPT FPT áp dụng đánh giá đồng thời các kỹ năng tính toán, tư duy nhanh, cũng như kiểm tra được khả năng tư duy lập luận, khả năng tư duy sáng tạo của học sinh – những kỹ năng và tố chất cần thiết để học sinh theo học tốt tại trường THPT FPT.

Tin cùng chuyên mục