Tôn vinh học sinh xuất sắc bằng Flycam, trường cấp 3 nào “độc lạ” thế này?

31/07/2020

Nếu mở đầu năm học Lễ Khai Giảng cùng cơn mưa cuối hạ thì đến cuối năm, thầy và trò trường THPT FPT đã cùng nhau kết thúc năm học đầy thử thách này bằng Lễ Tổng Kết trong khuôn viên nhà ăn mới.

Sự kiện nào tại FPT School cũng đều có riêng một concept nhất định thì tại Lễ Bế Giảng năm nay cũng không ngoại lệ khi Ban Tổ Chức đã chọn câu thoại nổi tiếng của nhân vật Buzz trong bộ phim Toy Story “To Infinity And Beyond” – Đi tới vô cực và xa hơn nữa làm concept chính. Nếu như trong phim đây là một lời khẳng định về tình bạn thì tại Lễ Tổng Kết của FPT School câu nói này tượng trưng cho việc mãi tiến lên phía trước, không lùi bước lại dù trong cả một năm học qua chúng ta đã làm được hay chưa.

Vẫn theo mô – típ quen thuộc như mọi năm, Lễ Tổng Kết năm nay gồm các hạng mục: phát biểu của đại biểu; trao giải cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua xen lẫn các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ chính các FPT Schoolers.

Đặc biệt, đi kèm với concept mang màu sắc trong sáng lần này, trường THPT FPT đã “chịu chi” khi dùng flycam để công bố giải được mong chờ nhất – Honor Student. Cá nhân đoạt giải Honor Student phải là học sinh toàn diện nhất về học tập, rèn luyện tại KTX, tích cực tham gia các hoạt động phong trào và ghi danh mình trong các cuộc thi trong và ngoài trường. Vì lẽ đó giải thưởng Honor Student không chỉ là một giải thưởng bình thường mà còn được coi như một truyền thống lẽ thường niên đối với FPT School. 

Sau bao nỗ lực, vị trí xuất sắc nhất trong năm học vừa qua đã thuộc về 2 cô gái Phùng Thùy Linh – 10A1 và Nguyễn Ngọc Minh – 11A1.

Buổi Lễ Tổng Kết 2019 – 2020 của trường THPT FPT đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vậy là 1 năm học nữa lại trôi qua, hy vọng các bạn đã có cho mình những kỷ niệm tươi đẹp nhất, và hãy luôn cùng nhau nhìn về phía trước, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau làm nên những điều tươi đẹp nhất trong những năm tháng tại trường THPT FPT.

Tin cùng chuyên mục