Về nhà ăn Tết

10/01/2019

Thân gửi Quý phụ huynh trường THPT FPT

Một năm Mậu Tuất đã qua đi với nhiều dấu ấn đáng nhớ với thầy và trò THPT FPT. Để có được những kết quả ấy, các bạn học sinh FSchool đã dấn thân trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ, các thầy cô cũng hết sức nỗ lực để đem đến những giờ học thú vị, những bài học cuộc sống bổ ích. Bên cạnh đó, sự tin tưởng, đồng hành, chia sẻ của các bậc phụ huynh là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Sau một thời gian học nội trú xa nhà, các FSchooler đã Về nhà ăn Tết Kỷ Hợi, đoàn viên, sum họp bên gia đình. THPT FPT kính chúc Quý phụ huynh năm mới mạnh khoẻ, bình an, may mắn và thành công. Chúc các bạn học sinh FSchool ngày càng tự lập và trưởng thành hơn.

Qua ngày họp phụ huynh giữa tháng 1, trường THPT FPT đã tặng Quý phụ huynh bộ lì xì Tết , gửi chút đặc trưng của ngôi trường nội trú nơi Hoà Lạc đến với Tết mỗi nhà.

Bộ lì xì Về nhà ăn Tết bao gồm:1 bao lì xì lớn

  • 5 bao lì xì đỏ, 5 bao lì xì xanh (cỡ nhỏ)
  • 1 thiệp Tết
  • 1 phiếu quà tặng: Có giá trị đổi 1 bộ balo, sổ, bút dễ thương; miễn phí thi thử Toán và Tư duy logic; tham gia các hoạt động trải nghiệm tại FSchool. Chương trình chỉ áp dụng cho các bạn sinh năm 2004, 2005, thời gian đổi quà từ 10 – 24/2/2019, vì thế quý phụ huynh có thể tặng phiếu này cho các bạn học sinh lớp 8, 9 để các bạn nhận quà tại FPT.

Mong rằng Quý phụ huynh sẽ chia sẻ những món quà may mắn của FSchool đến với bạn bè, người thân, để lộc xuân thêm lan toả.

Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi – Happy New Year 2019.

Chú ý: Trên phiếu quà tặng in chưa chính xác thời gian đổi quà, tuy nhiên phiếu vẫn có giá trị đổi quà đến ngày 24/2/2019.

Tin cùng chuyên mục