FE SPORTS DAY 2021 – FSCHOOL “3 NHẤT”

04/04/2021

Với tinh thần và nhiệt huyết của các cầu thủ, vận động viên, FE Sports Day đã mang tới cho khán giả 1 mùa giải MÃN NHÃN và BÙNG NỔ.

Các đội tham gia Sports day nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Sáng 4/4, tại Sân bóng Đông Đô 2, Tổ chức giáo dục FPT tổ chức giải thể thao phong trào “FE Sports day 2021”. Giải đấu dành cho CBNV, GV Tổ chức Giáo dục FPT Hà Nội với sự tham gia của: FSchool Hòa Lạc, FSchool Cầu Giấy, Swinburne, FSB, FAI, BTEC, FUHO, FGW, POLY.

Tinh thần đoàn kết của thầy cô FSchool

Trải qua hơn 4 tiếng thi đấu đầy căng thẳng và nhiệt huyết, giải thể thao FE SPORTS DAY 2021 đã kết thúc với vô vàn niềm vui và bất ngờ. Thời tiết những ngày đầu hạ cũng dễ chịu tới lạ thường, không quá nắng gắt hay mưa ngâu, quả là một điều may mắn và càng làm cho cuộc vui của thầy cô giáo thêm phần “rực rỡ”.

Kết quả chung cuộc, FSchool Hoà Lạc là đơn vị nhận nhiều giải nhất tại FE SPORT DAY 2021

  • Giải Nhất thể thao tiếp sức NỮ
  • Đội Cổ vũ đông đảo, máu lửa nhất
  • Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất
  • Giải Khuyến khích Đội bóng NAM
Niềm vui của đội tuyển nữ FSchool

Sport Day tuy đã khép lại, nhưng những kỉ niệm đẹp, khoảnh khắc cháy hết mình của các thầy cô giáo FSchool và cổ động viên chắc chắn vẫn còn mãi. Chiến thắng rất quan trọng, nhưng chiến thắng cùng đồng đội kiến tạo nên tinh thần FPT Education. Chúc mừng các cầu thủ, vận động viên, cổ động viên của FSchool Hoà Lạc. Hy vọng rằng FE SPORTS DAY 2021 đã mang lại cho thầy cô giáo FSchool Hoà Lạc những giờ phút thật đáng nhớ và tiếp thêm động lực phát triển cho phong trào thể thao trên toàn hệ thống FPT Education.

Sau đây là một số hình ảnh tại FE Sports day:

Thầy cô đoàn kết với tinh thần “Rise as Team – Win as One”
Thầy Trần Hải Nam nhận giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất
Cổ đông viên đội nắng ủng hộ tinh thần các cầu thủ
Cùng thả tim cho Hội thao FE Sports day 2021
Chăm sóc đồng đội bị chấn thương

Tin cùng chuyên mục