Gia hạn nhận bài thi FSchool Talent Show 2021

17/04/2021

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự có thêm thời gian chuẩn bị và hoàn thiện bài dự thi của mình tốt nhất có thể, Ban tổ chức cuộc thi FSchool Talent show vừa có thông báo sẽ gia hạn thời gian nhận bài dự thi tại khu vực Hà Nội. Việc gia hạn này nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh Trung học cơ sở phát huy hết tài năng của mình.

FSchool Talent show 2021 được tổ chức nhằm xây dựng sân chơi, trước mắt cho học sinh THCS, sau đó sẽ mở rộng đến các cấp khác, để giúp học sinh trên toàn quốc có cơ hội thể hiện hết tài năng về mọi lĩnh vực của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các trường học, tổ chức giáo dục phát hiện và bồi dưỡng sớm các tài năng này để có thể phát triển tốt nhất trong tương lai.

Được phát động từ ngày 17/03/2021, FSchool Talent show nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh các trường Trung học cơ sở ở khu vực phía Bắc. Bởi vậy, để không bỏ lỡ các tài năng, Ban tổ chức quyết định gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết thứ Hai, ngày 10/5/2021.

Đăng ký dự thi đơn giản theo 2 bước:

Bước 1: Đăng ký theo nhóm hoặc cá nhân bằng cách điền thông tin vào đơn đăng ký https://bit.ly/fschool_talentshow.

Bước 2: Ghi hình lại phần biểu diễn và gửi link bài diễn về Ban tổ chức chương trình.

Các tiết mục được qua vòng loại hồ sơ sẽ được đăng tải trên fanpage facebook chính thức của cuộc thi tại khu vực và trên toàn quốc và tiếp nhận bình chọn tới hết 22h00 ngày 12/5/2021.

Tin cùng chuyên mục