SPORT DAY 2021 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NGÀY HỘI THỂ THAO️ ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TẠI FSCHOOL

28/03/2021

Sau 1 tháng trở lại với guồng quay của trường học và trải qua kỳ thi giữa kỳ đầy căng thẳng, các bạn học sinh trường THPT FPT sẽ có cơ hội xả hơi với một trong số những sự kiện nổi bật, thu hút đông đảo người tham gia nhất tại FSchool – Sport day 2021.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất trong học đường, Sport Day 2021 năm nay sẽ quay trở lại vào tháng 4 tới với 13 bộ môn thi đấu (7 môn bắt buộc tham gia theo lớp/phòng và 6 bộ môn đăng ký tự nguyện). Sự kiện hứa hẹn sẽ là một ngày hội thể thao sôi động dành cho toàn thể thầy cô giáo và học sinh.

Các môn thi truyền thống trong Sport day

Sport Day 2021 sẽ được tổ chức vào Thứ 4, Ngày 07/04/2021 tại Trường THPT FPT – Khuôn viên Đại Học FPT Hòa Lạc với tổng giải thưởng dành cho các lớp có giá trị lên tới 6 triệu đồng. Đây là một cơ hội để các tập thể lớp đồng lòng vì một mục tiêu chung là dẫn đầu về phong trào thể thao tại FSchool.

Các môn thể thao phong trào STCo luôn mang lại nhiều niềm vui

Các VĐV của Sport Day sẽ được tham gia một số môn thể thao truyền thống như: Điền kinh, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Môn Billards️. Ngoài ra còn có môn thể thao STCo để các bạn học sinh được vui hết mình khi thi đấu thể thao gồm: Bóng sọt, Đi vịt bao bố, Cờ cá ngựa, Kéo co, Flashmob, Kéo dây, Ném tiêu️ và Street Workout. Đây đều là các môn thể thao phong trào, thi đấu theo luật được sáng tạo ra bởi những người đam mê thể thao và muốn mang lại niềm vui đến cho cả người tham gia lẫn những người ở bên ngoài cổ vũ.

Các môn thể thao STCo giúp các bạn học sinh được vui hết mình khi thi đấu thể thao

Đây là cơ hội để các bạn học sinh FSchool duy trì, đẩy mạnh rèn luyện các hoạt động thể dục, thể thao và còn là hoạt động giúp các em đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, gần gũi với thầy cô và bạn bè.

Sport Day là ngày hội thể thao diễn ra mùa thứ năm tại Hòa Lạc Campus trong sự chờ đợi, trông ngóng của thầy cô và các bạn học sinh trường THPT FPT. Sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp thì đây chính là dịp để các bạn học sinh được trải nghiệm những môn thể thao có ích, được cùng nhau hoạt động, gắn kết với thầy cô, bạn bè trong toàn trường.

📎 Link đăng ký các bộ môn thi đấu bắt buộc theo lớp/ phòng – CHỈ DÀNH CHO GVCN VÀ GVQN ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3tZcxGb

📎 Link đăng ký các bộ môn thi đấu không bắt buộc – HỌC SINH TỰ ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/UaewbUVFiECGFjBm9

🕒 Hạn chót đăng ký: 30/03/2021.

Tin cùng chuyên mục