SPORTS DAY 2021: Sôi nổi, đoàn kết và chiến thắng

08/04/2021

Sôi nổi, đoàn kết và chiến thắng – Đó là những dấu ấn trong ngày hội Sports day 2021 của trường THPT FPT. Đây là dịp để nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về thể chất và tinh thần.

Khai mạc ngày hội Sports day 2021

Nối tiếp thành công của các mùa giải trước, ngày 7/4, trường THPT FPT tổ chức ngày hội Sports day 2021. Sự kiện có sự tham gia của 1800 học sinh từ 61 lớp 10, 11, 12 và các thầy cô giáo. Sports day 2021 nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. 

Nỗ lực, cố gắng hết sức giành huy chương

Sports day là ngày hội thể thao dành cho toàn thể thầy cô giáo và học sinh. Tại Sports day 2021, các em học sinh và thầy cô giáo cùng tham gia vào 14 trò chơi sôi động (7 môn bắt buộc tham gia theo lớp/phòng, 6 bộ môn đăng ký tự nguyện) và bóng rổ. 

Học sinh Phạm Thiên Hương, lớp 11A17 nhận xét: “Lâu rồi chúng em mới được tham ngày hội thể thao nên chúng em rất vui và hào hứng. Em tham gia môn điền kinh, em đã cùng các bạn tập luyện để đạt thành tích cao nhất cho lớp mình. Qua ngày hội Sports day, chúng em được tăng cường sức khỏe và thể hiện được tinh thần đoàn kết của lớp mình”.

Cùng hòa nhịp với các môn thi truyền thống

Các hoạt động tại Sports day không chỉ giúp các bạn học sinh rèn luyện thể chất mà còn tăng cường sự nhanh nhẹn, hoạt bát, dẻo dai và sức bền. Qua sự kiện Sports day, các bạn học sinh FSchool có cơ hội thể hiện tinh thần đồng đội, gắn kết với thầy cô và bạn bè.

Học sinh Đỗ Hòa Vĩnh, lớp 12A15 đánh giá: “Em thấy ngày hội Sports day năm nay rất sôi động, nhiều bộ môn thi mới. Các bạn học sinh tham gia ngày hội rất nhiệt huyết và đăng ký các môn thi rất đông. Chất lượng các bạn học sinh tham gia các môn thi năm nay cũng được nâng cao hơn”.

Các môn thể thao STCo mang lại nhiều niềm vui cho người tham gia và cổ động viên

Thầy Nguyễn Đức Dũng, giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất nhấn mạnh: “Nhằm mục đích mang đến tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực trong thể thao đến với các bạn học sinh, Sport day là sân chơi bổ ích, lý thú sau những giờ học căng thẳng”.

Sôi động môn thi kéo co

Một mùa giải nữa khép lại trong sự hân hoan, hứng khởi và cả nuối tiếc của các bạn học sinh THPT FPT. Hy vọng đây sẽ mãi là một ngày hội truyền thống mang lại những sự trải nghiệm mới mẻ và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho toàn thể thầy và trò nhà FSchool!

Một số hình ảnh tại Sports day 2021:

Tin cùng chuyên mục