Trang chủ » Tin tức » Tin FSchool » Trường THPT FPT tổ chức vòng loại cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”

Trường THPT FPT tổ chức vòng loại cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”

Ngày đăng: 30/09/2021

Ngày cập nhật: 30/09/2021

Ngày đăng: 30/09/2021

Ngày cập nhật: 30/09/2021

Tác giả: Lê Trang

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh Trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất từ năm 1999. Trải qua 21 mùa thi ấn tượng và nhận được sự quan tâm, yêu mến của hàng triệu khán giả, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia chính thức bước sang năm thứ 22 với nhiều đổi mới và thú vị.
Trường THPT FPT tổ chức vòng loại cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia"

Hiểu được mong muốn tham gia thử sức và thể hiện bản thân của các bạn học sinh, trường THPT FPT Hà Nội tổ chức Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia nhằm lựa chọn 01 bạn học sinh xuất sắc nhất, phù hợp với các tiêu chí của BTC để đại diện cho nhà trường tham dự Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Khi tham gia vòng loại, học sinh sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn như tham gia các buổi thi đấu nâng cao kiến thức, giao lưu với các thí sinh xuất sắc; rèn luyện kỹ năng, thể hiện bản thân, hiểu thế mạnh của mình qua từng vòng thi. Bên cạnh đó, Top 4 được cấp chứng chỉ tham gia chương trình và nhận những phần quà giá trị, 01 bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội đại diện cho trường THPT FPT Hà Nội tham gia Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do VTV tổ chức.

Điều kiện dự thi

Để tham gia vòng loại, học sinh cần có các điều kiện:
- Là học sinh THPT FPT Hà Nội
– Học lực Giỏi, điểm tổng kết 8.5 trở lên năm học gần nhất
– Hạnh kiểm Tốt
– Ưu tiên thành tích đặc biệt

Ở vòng sơ loại, cuộc thi đã nhận rất được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng từ giáo viên và học sinh trường THPT FPT. Sau khi xem xét, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 71 bạn thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng loại thứ nhất.

Lịch trình cuộc thi

• Vòng sơ loại (Nộp đơn đăng ký) : 20/9 – 26/9/2021
• Vòng loại 1: Dự kiến 06/10/2021
• Vòng loại 2: Dự kiến 23/10/2021
• Vòng chung kết: Dự kiến tháng 11/2021

Đường lên đỉnh Olympia là cuộc thi kiến thức trên truyền hình uy tín và được đánh giá cao. Hi vọng các bạn học sinh THPT FPT sẽ hưởng ứng nhiệt tình và có phần thể hiện xuất sắc để trở thành đại diện tham gia cuộc thi trên sóng truyền hình quốc gia.

 

Tin cùng chuyên mục