Vườn hoa hướng dương rực rỡ khoe sắc tại Hoà Lạc

12/05/2021

Những ngày đầu tháng 5, Hà Nội bắt đầu đón những ngày nắng hạ. Cách trung tâm thành phố khoảng 30km, vườn hoa hướng dương tại FPT Education cơ sở Hoà Lạc cũng vừa kịp bừng nở, khoe sắc vàng tươi thu hút bao nàng thơ tới check in chụp ảnh.

Hướng dương đua sắc dưới ánh nắng mùa hè.
Bầu trời trong vắt càng lộ ra vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa này.
Ảnh: Thầy Lê Xuân Phương

Hướng dương không chỉ đẹp, không chỉ rực rỡ dưới nắng vàng mà còn mang trong mình sức sống mãnh liệt, là biểu tượng của niềm tin và hy vọng. Sắc màu tươi tắn của loài hoa này có thể mang đến cho tâm hồn ta những niềm vui, khát khao mới, xua tan bớt mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống đô thị.

Hướng dương là loài hoa có sức sống mãnh liệt.

Vì hướng dương thường chỉ nở rộ và đẹp nhất trong khoảng 2 tuần, để có được những tấm hình đẹp nhất, các “nàng thơ” đã nhanh chóng chọn những bộ cánh lung linh khoe sắc bên vườn hoa.

Cô nàng cá tính Phương Anh – Sinh viên ngành TKĐH cũng khoe sắc cuốn hút theo một cách rất riêng.

Điều đáng tiếc đó là, vườn hướng dương nở rộ đúng dịp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên nhiều học sinh sinh viên không được chiêm ngưỡng và ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này.

Từ lâu, Campus Hoà Lạc đã được người nhà F xem là “thiên đường sống ảo”, bởi nơi đây ngoài sở hữu khuôn viên xanh mướt, những toà giảng đường hiện đại, bên cạnh đó còn được trồng rất nhiều loài hoa nở quanh năm suốt bốn mùa.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng CTSV ĐH FPT luôn là người “khai sáng” các góc “sống ảo” tại Campus Hoà Lạc.
Dù là những ngày mưa, sắc hoa hướng dương vẫn vô cùng nổi bật.
Người nhà F có thể chụp ảnh hoa hướng dương tại 2 khu vực: bên hông nhà dịch vụ số 2 và sảnh trước toà Giảng đường Delta.

Tin cùng chuyên mục